CAO MÈO NGUYÊN CHẤT 100GR



Tác dụng:


- Bổ gân, xương, chuyên chữa các bệnh về khớp như: thấp khớp, đau nhức xương khớp, viêm đa khớp, thoái hóa khớp, đau cột sống, thoái hóa các đốt sống, cột sống, các bệnh về đĩa đệm, đau thần kinh toại. Hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, bệnh gút.



- Bổ xung canxi cho những người trung tuổi và những người già tráng bị gù lưng ở những người già do thiếu canxi.


- Nâng cao sức khỏe toàn diện đặc biệt với những người lao động nặng nhọc, người cao tuổi, người có thể trạng gầy yếu, người suy nhược do lao động nặng nhọc kéo dài


- Với vận động viên: Cao mèo là thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sức khỏe, tăng độ dẻo dai trong thi đấu. Đặc biệt cao mèo có tác dụng chữa nhanh các chứng đau cơ do nghỉ tập luyện lâu ngày rồi đột ngột chơi thể thao với cường độ cao.


Cách dùng:


1. Đối với người biết dùng rượu:


- Bình quân dùng 1 lạng cao xương mèo ngâm trong 650ml rượu gạo 35 - 40 độ


- Cắt nhỏ miếng cao cho dễ tan trong rượu.


- Uống 1 lạng cao chia đều trong 15 ngày (ngày uống 2 lần trước bữa ăn trưa và tối). Lắc đều trước khi uống.

- Sử dụng được cho mọi lứa tuổi.

2. Đối với người không biết dùng rượu:

- Cắt miếng cao 1 lạng thành 20 miếng nhỏ đều nhau. Uống 1 lạng cao chia đều trong 10 ngày.

- Ngày ăn 2 miếng trước bữa ăn trưa và tối. nếu khó ăn thì cắt nhỏ cho vào 1 cái cốc nhỏ và 1 ít nước hấp trong nồi cơm điện khi cơm đã cạn nước, khi ăn cơm uống trước bữa ăn. Hoặc trộn với mật ong.

-  Đối với người uống hỗ trợ sức khỏe thì 1 lạng có thể uống từ 15 – 20 ngày.


Chú ý:


- Dùng mỗi đợt 2 – 4 lạng.


- Không nên dùng cao mèo cho người có bệnh Gút, tiểu đường, suy gan, thận


- Trong thời gian dùng cao hạn chế uống nước trà đặc, ăn thịt gà, tỏi, trái đào, trái mận.


- Để nâng cao tác dụng và hấp thụ tốt chất dinh dưỡng từ cao, nên tăng cường tập thể dục, đi bộ hoặc tập dưỡng sinh


- Trên thị trường có rất nhiều người làm cao xương mèo, nhiều nhà nấu cao xương mèo tuy nhiên hầu hết là làm không sạch. Nấu cao khi xương vẫn còn dính thịt, vẫn còn tủy bên trong dẫn đến cao có mùi hôi, gây. Cao của gia đình tôi sản xuất với mục đích dùng cho con cháu trong nhà, họ hàng nên được Bố tôi làm rất cẩn thận và tâm huyết. Quy trình sơ chế xương rất công phu và tốn nhiều sức lực. Phải lọc sạch thịt, gân, đập xương thành miếng nhỏ, cạo hết tủy và phần xốp. Trước khi nấu thì phải luộc nhiều lần nước sôi rồi đảo mạnh cho sạch hết những gì còn lại. Luộc khoảng 4 đến 5 lần đến khi nước trong, khuấy lên không còn tạp chất thì lúc đó mới bắt đầu quy trình nấu cao ròng rã khoảng 10 ngày. Vì thế những miếng cao của gia đình tôi có  mùi thơm, khi bỏ vào miệng thì tan dần, không có 1 hạt sạn.


Bảo quản: 


- Ngâm rượu để uống dần.


- Gói kín vào túi giấy bóng kính để trong ngăn mát tủ lạnh


Đóng gói: 100gam không kể bao bì.


Được sản xuất trong quy trình sạch.

>>>>liên hệ 0986.452.621 để có sản phẩm ngay bây giờ dành cho 100 người đầu tiên giảm 50% giá chỉ còn 300.000đ/100G<<<<
số lượng có hạn

Posted in , by Unknown. No Comments
Được tạo bởi Blogger.