Bộ phận dùng: Bổ xương khớp, chữa gút
Công dụng: Bổ gân, xương, chuyên chữa các bệnh về khớp, bệnh Gút, bổ xung canxi tránh bệnh gù lưng ở tuổi già
Nơi tác dụng • Chân, tay, cơ

Phương pháp chế biến: y học cổ truyền
Chỉ định và phối hợp:  - Trong thời gian dùng cao hạn chế ăn thịt gà, tỏi, trái đào, trái mận. - Thường xuyên vận động thể dục nhẹ nhàng và xoa bóp chân tay chỗ đau nhức.

Chống chỉ định và thận trọng: - Phụ nữ có thai và cho con bú hạn chế dùng.

Liều lượng: - Dùng 1 lạng cao chia đều trong 10 – 12 ngày căn cứ vào trong lượng cơ thể (ngày uống 2 lần trước bữa ăn trưa và tối). Nếu bữa nào quên uống thì phải uống bổ sung ngay cho đủ nhưng không cho phép quên uống quá 2 bữa. Lắc đều trước khi uống.


Đóng gói: 100gam không kể bao bì.

Được sản xuất trong quy trình sạch.

Thành phần trong 100 gam cao:

Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh khớp , làm tăng công dụng của cao xương mèo . Tuyệt đối không có phụ gia.

Posted in , by Unknown. No Comments
Leave a Comment

Được tạo bởi Blogger.