Bộ phận dùng: Bổ xương khớp, chữa gút
Công dụng: Bổ gân, xương, chuyên chữa các bệnh về khớp, bệnh Gút, bổ xung canxi tránh bệnh gù lưng ở tuổi già
Nơi tác dụng • Chân, tay, cơ
Phương pháp chế biến: y học cổ truyền
Chỉ định và phối hợp: - Trong thời gian dùng cao hạn chế ăn thịt gà, tỏi, trái đào, trái mận. - Thường xuyên vận động thể dục nhẹ nhàng và xoa bóp chân tay chỗ đau nhức.
Chống chỉ định và thận trọng: - Phụ nữ có thai và cho con bú hạn chế dùng.
Liều lượng: - Dùng 1 lạng cao chia đều trong 10 – 12 ngày căn cứ vào trong lượng cơ thể (ngày uống 2 lần trước bữa ăn trưa và tối). Nếu bữa nào quên uống thì phải uống bổ sung ngay cho đủ nhưng không cho phép quên uống quá 2 bữa. Lắc đều trước khi uống.
Đóng gói: 100gam không kể bao bì.
Được sản xuất trong quy trình sạch.
Thành phần trong 100 gam cao:
Đặc biệt là tinh chất chiết suất từ toa thuốc bắc gia truyền chữa bệnh khớp , làm tăng công dụng của cao xương mèo . Tuyệt đối không có phụ gia.
This entry was posted on Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014 at 19:17 and is filed under Giới thiêu,Sản phẩm. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response.
Được tạo bởi Blogger.